Viking Toys - Đồ chơi nhựa an toàn cho bé

Viking là một nhãn hiệu đồ chơi của Thụy Điển, được thành lập cách đây hơn 37 năm. Đồ chơi của Viking được làm từ nhựa an toàn & có độ bền với chất lượng cao

Ngày đăng: 05-09-2016

507 lượt xem

 

Những chiếc xe, máy bay, thuyền ... bằng nhựa an toàn với màu sắc bắt mắt dành cho trẻ từ 1 tuôi là mục tiêu mà nhãn hàng Vikingtoys đem đến cho các khách hàng.Tiêu chuẩn 5S của Vikingtoys là gì ? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
 
Viking là một nhãn hiệu đồ chơi của Thụy Điển, được thành lập cách đây hơn 37 năm. Đồ chơi của Viking được làm từ nhựa an toàn & có độ bền với chất lượng cao.
Trụ sở chính của Viking nằm ở Torsas, Đông Nam của Thụy Điển bao gồm các bộ phận quản lý, thiết kế sản phẩm, tiếp thị … Trong khoảng mười năm trở lại, Viking đã thành lập trụ sở sản xuất tại Thái Lan để đưa các mặt hàng chất lượng của mình vào thị trường Châu Á. Đồ chơi Viking đã được đón nhận tại hơn 60 quốc gia.
Viking nhận rất nhiều giải thưởng trong suốt 35 năm hoạt động trong ngành sản xuất đồ chơi. 
Một vài giải thưởng tiêu biểu như :
·Supplier of the Year, Australia – 2007 Nhà cung cấp của năm, Australia – 2007
·Parents’ Choice Award, USA – 2006,2007
·Good Toy Awards, Thailand – 2004 Giải thưởng đồ chơi tốt, Thái Lan – 2004
hãy đến với http://gocnhaxinh.net bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng
 
Ưu điểm của đồ chơi Viking là độ bền cao, hình dạng mềm mại & màu sắc sống động.
 
 
Sản phẩm của Viking nổi trội với đặc tính 5S
SOFT – MỀM MẠI Tất cả các sản phẩm được sản xuất bằng nhựa dẻo mềm, kiểu dáng đẹp, không có cạnh sắc bén.
SIMPLE – ĐƠN GIẢN . Một món đồ chơi đơn giản để khuyến khích trí tưởng tượng và vui chơi của bé, sản phẩm tập trung ở hình dáng, kích thích sự phát triển các giác quan cho bé
SAFE - AN TOÀN Tất cả các sản phẩm được chứng nhận chất lượng phù hợp với EN71 và ASTM. Nhựa được sản xuất từ nguyên vật liệu tốt nhất giúp sản phẩm mềm mại, không gây nguy hiểm cho bé khi bé ngậm, cắn đồ chơi.
SILENT – CHUYỂN ĐỘNG ÊM ÁI Các lốp xe mềm cho phép chuyển động trên tất cả các bề mặt từ sân cỏ, sân cát đến các mặt bàn, nền nhà. Ngoài ra, các lốp xe trắng mềm giúp tránh trầy xước các đồ nội thất & sàn nhà.
STRONG - ĐỘ BỀN CAO Tất cả các đồ chơi đều có độ bền rất cao, ngay cả khi các bé đứng lên đồ chơi cũng không gây hư hỏng. Các vật liệu nhựa được chọn lựa để phù hợp với mọi thời tiết hay khí hậu, giúp đồ chơi có độ bền cao & màu sắc không phai.

Shop góc nhà xinh
Cửa hàng: 50/8 Thành Thái P.12 Quận 10, Tp HCM
E-mail: nhungvth3@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha